Nhà máy giết mổ

Mang đến thực phẩm sạch, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhu cầu về “thực phẩm sạch, an toàn” trở thành mối quan tâm hàng đầu

Khi đời sống kinh tế - xã hội ngày một nâng cao thì nhận thức và nhu cầu về “thực phẩm sạch, an toàn” trở thành mối quan tâm hàng đầu góp phần giúp Người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều đó đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ ngày một khắt khe hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm sạch, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.


De Heus tiên phong và thành công trong việc phát triển các mô hình liên kết chuỗi

Với sứ mệnh đảm bảo đầu ra cho các sản phẩm của trang trại, giúp cho người chăn nuôi tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, có nguồn thu nhập tốt và ổn định, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng cao, truy xuất được nguồn gốc, De Heus trong vài năm trở lại đây đã tiên phong và thành công trong việc kết hợp cùng nhiều đối tác phát triển các mô hình liên kết chuỗi trong sản xuất nông nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho người chăn nuôi và người tiêu dùng Việt.

Chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt sạch của De Heus Việt Nam

Nằm trong chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt sạch của Tập đoàn De Heus Hà Lan tại Việt Nam, ở phía Bắc Việt Nam, De Heus đã bắt đầu vận hành nhà máy giết mổ gia cầm Green Chicken tại Hà Nội và sẽ sớm khởi động lại việc sản xuất tại nhà máy giết mổ heo Biển Đông DHS tại Nam Định với đầy đủ các phân khu gồm giết mổ, pha lọc, phân loại, xử lý, đóng gói sản phẩm, xử lý chất thải… và các công trình phụ trợ khác.

  • Nhà máy giết mổ được đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất, được giám sát vận hành sản xuất bởi các chuyên gia quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 & HACCP.
  • Nguồn nguyên liệu của nhà máy là vật nuôi được thu mua từ các trang trại trong chuỗi liên kết của Tập đoàn De Heus; đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn VietGAP, GLOBALG.A.P.
  • Kiểm soát nghiêm ngặt về tất cả các yếu tố đầu vào từ con giống, thức ăn, vắc xin, thuốc thú y, môi trường nuôi; đảm bảo sự đồng đều, ổn định và cho ra chất lượng tốt nhất.
  • Sản phẩm từ các nhà máy giết mổ đảm bảo không còn tồn dư các chất kích thích tăng trưởng; không tồn dư kháng sinh; không tồn dư chất tạo màu có nguồn gốc hóa học.
  • Không sử dụng chất bảo quản, và đặc biệt đều truy xuất được nguồn gốc các khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm.