Thức Ăn Dành Cho Heo Con De Heus – Nguồn Dinh Dưỡng Vượt Trội Cho Heo Con

13 tháng 6 2021
-
3 phút

Ngành chăn nuôi heo đang gặp phải nhiều khó khăn bởi Dịch tả heo Châu Phi vẫn chưa được kiểm soát triệt để, bên cạnh đó đại dịch Covid-19 cũng gây nhiều ảnh hưởng nặng nề. Người chăn nuôi heo phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong thời gian tới, trong đó việc đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng toàn diện cho heo con được nhiều người chăn nuôi đặc biệt quan tâm.

De Heus hiện là tập đoàn hoạt động trên quy mô toàn cầu hướng đến việc chủ động đáp ứng cho tất cả các nhu cầu về dinh dưỡng cho vật nuôi của thị trường cũng như người chăn nuôi với mong muốn chuỗi sản xuất thực phẩm trở nên hiệu quả và bền vững hơn. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi cao cấp, thức ăn chuyên biệt dành cho heo, thích hợp với từng giai đoạn sinh trường và phát triển.

Trong chăn nuôi heo, sức khỏe của heo con đóng góp một phần vô cùng quan trọng. Heo con khỏe manh, có sức đề kháng cao sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển tốt của heo ở các giai đoạn tiếp theo. Với thức ăn chăn nuôi cao cấp dành cho heo con mang thương hiệu De Heus, chúng tôi đem đến nhiều ưu việt hơn so với các loại thức ăn thông thường, được điều chỉnh để hoàn toàn phù hợp với heo con, giúp cải thiện sức khỏe cho heo con rõ rệt.

Large-Swine_piglets_feeding_on_romelko_liquid_feed.jpg

Bằng những am hiểu sâu sắc về dinh dưỡng dành cho heo con, trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, De Heus mang đến những giải pháp dinh dưỡng nhằm đảm bảo sự phát triển tối ưu cho heo con. Thức ăn cao cấp cho heo con De Heus giúp heo con sớm phát triển khung xương, tăng trọng nhanh, thức ăn không chỉ ngon hương vị hấp dẫn mà còn dễ dàng tiêu hóa, bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu, cải thiện hệ tiêu hóa và đường ruột, giúp heo con hấp thu thức ăn tốt hơn vào những giai đoạn sau đó. Chính những yếu tố này đã góp phần tạo nên những khác biệt về chất lượng của những sản phẩm thức ăn dành cho heo con của De Heus.

Các dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi dành cho heo con De Heus là lựa chọn tối ưu cho người chăn nuôi bởi tất cả đều được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn sinh học, đặc biệt quan trọng là mang thành phần dinh dưỡng cao. Heo con khỏe mạnh, nhanh nhẹn, tràn đầy sức sống sẽ phát triển tốt và mang lại những hiệu quả kinh tế tối ưu cho người chăn nuôi. De Heus với những giải pháp chăn nuôi toàn diện khẳng định luôn là lựa chọn tốt nhất cho người chăn nuôi.