Thức Ăn Gia Cầm De Heus – Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy Của Nhà Nông

01 tháng 6 2021
-
3 phút

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2008 cho tới nay, De Heus hiện đang là một trong ba nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất trong khu vực, sản xuất đa dạng các loại thức ăn chăn nuôi: thức ăn chăn nuôi gia cầm, gia súc và thủy sản (cá và tôm). Từ khi bắt đầu, De Heus luôn không ngừng phát triển. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có 9 nhà máy trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.

Việt Nam là một đất nước nông nghiệp và ngành chăn nuôi chiếm ưu thế lớn trong nền kinh tế nước nhà đặc biệt là chăn nuôi gia cầm. Vấn đề mấu chốt mà các nhà chăn nuôi quan tâm chính là lựa chọn loại thức ăn gia cầm nào để đạt hiệu quả kinh tế cao, đồng thời phòng chống được dịch bệnh cho vật nuôi.  Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2008 cho tới nay, De Heus hiện đang là một trong ba nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất trong khu vực, sản xuất đa dạng các loại thức ăn chăn nuôi: thức ăn chăn nuôi gia cầm, gia súc và thủy sản (cá và tôm). Từ khi bắt đầu, De Heus luôn không ngừng phát triển. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có 9 nhà máy trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.

Một trong những yếu tố tạo nên sự phát triển nhanh chóng của De Heus ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng chính là khả năng cung ứng cho thị trường những loại thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao và ổn định. Đồng thời, sự kết hợp chặt chẽ giữa đội ngũ nhà khoa học, nghiên cứu trang trại và trung tâm R&D, De Heus biến những kiến thức thu thập được thành những chiến lược sản xuất thức ăn chăn nuôi đúng đắn và phù hợp cho những yêu cầu đặc thù của mỗi khách hàng.  

Nói riêng về thị trường thức ăn gia cầm, đặc biệt là thức ăn cho gà thịt thì thương hiệu De Heus đã thực sự khẳng định được uy tín thương hiệu đối với người nông dân Việt Nam qua các dòng sản phẩm thức ăn cho gà thịt của mình với chất lượng tốt, ổn định, giá thành phù hợp lại cho hiệu quả cao như 6632, 6842, 6942

Được dày công nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các dòng sản phẩm thức ăn cho gà thịt của De Heus ra đời với những đặc tính sản phẩm mang ưu điểm và tính năng vượt trội như:

  • Cân đối khẩu phần đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho đàn gà với chi phí thấp nhất, mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà chăn nuôi.
  • Hệ số chuyển hóa thức ăn (FCR) thấp, gà lớn nhanh và khỏe mạnh, độ đồng đều cao, lông và da bóng mượt.
  • Bổ sung men vi sinh giúp đàn gà tiêu hóa thức ăn tối đa và giảm mùi hôi trong chuồng.

Thật vậy, thức ăn gia cầm quyết định đến năng suất và chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi nên rất được chú trọng đầu tư. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa thương hiệu thức ăn gia cầm nào cho vật nuôi của mình, De Heus với chất lượng sản phẩm vượt trội, khẳng định là sự lựa chọn hợp lý đáng để cân nhắc đầu tư cho gia cầm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.