Proconco Phối Hợp Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn Tổ Chức Trao “Học bổng STF - Phạm Phú Thứ” tại Bến Tre

16 tháng 10 2017
-
2 phút

Proconco tài trợ là nhà chính cho chương trình  Học bổng STF – Phạm Phú Thứ lần này. Chương trình do  Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Bến Tre đã tổ chức. Tại buổi lễ lần này trao học bổng cho 40 em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng 21 máy tính mới trị giá 150 triệu đồng cho phòng Tin học của Trường Trung học cơ sở Phan Triêm nằm trên địa bàn xã Tường Đa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Trường Trung học Cơ sở Phan Triêm nằm trên địa bàn xã Tường Đa, Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, là xã thuộc vùng sâu của Tỉnh. Trường qui mô nhỏ, sĩ số học sinh ít (280 học sinh), cơ sở vật chất nhà trường hạn chế, chưa có điều kiện tốt phục vụ cho việc học tập của các em, như thiếu nhiều phòng học bộ môn, phòng chức năng cũng như trang thiết bị giáo dục khác.

Với phòng máy tính mới được trang bị lần này, mong rằng các em sẽ có điều kiện học tập tốt hơn. MNS hi vọng có thể khởi xướng các mạnh thường quân khác tiếp tục chung tay tiếp sức cho ước mơ vươn tới tri thức của các em học sinh trường Phan Triêm cũng như các em học sinh trên toàn địa bàn tỉnh Bến Tre.